Preloader

Trong khi một số đồng tiền điện tử như NOT đang chứng kiến mức tăng trưởng 30% trong ngày, thị trường lại chứng kiến cảnh tượng trái ngược đối với OMG, WAVES, WNXM và XEM. Các đồng này đã ghi nhận mức giảm giá đáng kể hơn 20% sau khi Binance công bố sẽ hủy niêm yết chúng vào ngày 17/06/2024.

Theo thông báo từ Binance, nguyên nhân delist là do các đồng này không còn đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao của sàn, dẫn đến quyết định ngừng tất cả các giao dịch spot, margin và futures liên quan. Các cặp giao dịch như OMG/USDT, WAVES/BTC, WAVES/ETH, WAVES/TRY, WAVES/USDT, WNXM/USDT, và XEM/USDT sẽ chính thức được hủy bỏ vào lúc 10:00 AM ngày 17/06 theo giờ Việt Nam.

Giá của OMG hiện dao động quanh mức 0,54 USD, giảm 23% chỉ trong 24 giờ. WAVES cũng không khá hơn với mức giảm 24%, hiện giao dịch ở mức 1,8 USD. XEM cũng chịu chung số phận với mức giảm 26%, hiện có giá khoảng 0,026 USD. Trong khi đó, WNXM chỉ ghi nhận mức giảm nhẹ hơn, khoảng 4%, với giá hiện tại là 80,8 USD.

Động thái này của Binance đã gây ra làn sóng xôn xao trong cộng đồng, nhất là đối với những nhà đầu tư lâu năm. WAVES, OmiseGo (OMG), và NEM (XEM) từng là những đồng coin được săn đón nhiều mùa về trước và có những khoảng thời gian huy hoàng. Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường và sự xuất hiện của các đối thủ mới mẻ hơn đã khiến các dự án này không còn giữ được vị thế, dẫn đến khối lượng giao dịch suy giảm nghiêm trọng.

Những phân tích cho thấy, lý do chính dẫn đến quyết định delist có thể là do các đồng này không còn duy trì được khối lượng giao dịch đủ cao để đáp ứng tiêu chuẩn của sàn giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *