Preloader

Sàn DEX Bluefin đang chuẩn bị ra mắt token quản trị BLUE vào tháng 7, sau khi huy động được tổng cộng 17 triệu USD từ các quỹ đầu tư nổi bật như Brevan Howard Digital, Tower Research, Cumberland DRW và Susquehanna International Group.

Đầu Tư và Mục Tiêu Phát Triển

Nền tảng Bluefin, thuộc hệ sinh thái Sui, gần đây cũng nhận được một khoản đầu tư không tiết lộ từ Flow Traders. Đội ngũ Bluefin cho biết sẽ sử dụng số tiền thu được để mở rộng dịch vụ và phát triển hệ sinh thái tài chính phi tập trung của mình.

Hiệu Suất và Thị Phần

Giao thức Bluefin đã xử lý khối lượng giao dịch hơn 25 tỷ USD kể từ đầu năm, với doanh thu hàng tháng lên tới hơn 1 triệu USD. Bluefin tuyên bố mình là sàn giao dịch phái sinh hàng đầu hệ sinh thái Sui, chiếm hơn 70% thị phần với sản phẩm giao dịch hợp đồng vĩnh viễn.

Ra Mắt Token BLUE

Token BLUE sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ tăng cường quản trị cộng đồng, đồng thời khuyến khích người dùng và những người đóng góp cho hệ sinh thái. Theo Zabi Mohebzada, đồng sáng lập Bluefin: “Tầm nhìn của chúng tôi là đẩy nhanh việc áp dụng tài chính phi tập trung bằng cách mang đến cho thị trường một sàn giao dịch bền vững, mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.”

Thông Tin Về Tokenomics của BLUE

  • Tổng cung: 1 tỷ token
  • Cung lưu hành ban đầu: 116 triệu token
  • Phân bổ: 32,5% token sẽ được phân phối cho người dùng thông qua airdrop, phần thưởng giao dịch, cung cấp thanh khoản và các chương trình khuyến khích khác.

Lộ Trình Phát Triển

Trong thời gian tới, Bluefin có kế hoạch xây dựng một công cụ tổng hợp dành cho giao dịch spot và ra mắt Bluefin Pro, hỗ trợ giao dịch ký quỹ chéo và thực hiện khớp lệnh nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *