Preloader

Giá Toncoin (TON) đã đạt mức cao nhất lịch sử (ATH) ở 7,8 USD trong bối cảnh hệ sinh thái Telegram bứt phá. Vào ngày 05/06/2024, ứng dụng Robinhood Crypto tại châu Âu cũng thông báo hỗ trợ giao dịch TON.

Robinhood Crypto EU Niêm Yết Toncoin, Giá TON Lập Đỉnh Mới

Trong bối cảnh thị trường crypto đang bay cao nhờ ETF Bitcoin Spot lập kỷ lục inflow cao thứ hai trong lịch sử, nhiều đồng coin đã tận dụng cơ hội này để tăng mạnh.

Ngoài BNB lập ATH mới ở 716 USD, hệ sinh thái Toncoin (TON) cũng cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Giá TON vừa lập ATH ở 7,8 USD chỉ vài giờ trước, hiện đã giảm nhẹ về quanh 7,45 USD. Trong vòng 7 ngày qua, giá đồng coin này đã tăng 15%.

Đồ thị 1h của cặp TON/USDT trên sàn Bybit vào lúc 03:30 PM ngày 05/06/2024

TON tiếp tục nhận tin tốt khi Robinhood Crypto EU bắt đầu mở giao dịch TON cho một số quốc gia nhất định.

Như Tradebot365 đã đưa tin, ứng dụng Robinhood Crypto EU chỉ mới ra mắt vào cuối năm ngoái, sau một thời gian dài nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giới chức pháp lý châu Âu.

Công ty mẹ Robinhood Markets Inc. là nền tảng giao dịch tài chính có trụ sở tại California (Mỹ). Theo nhiều nguồn tin, ví Bitcoin lớn thứ 3 thế giới với 118.300 BTC (trị giá 3 tỷ USD) và ví top 5 holder ETH thuộc sở hữu của Robinhood.

Tuy nhiên, do cuộc đàn áp pháp lý của giới chức Mỹ, Robinhood chỉ có thể cung cấp rất hạn chế các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa tại nước này. Việc mở rộng sang các thị trường ngoài Mỹ được xem là xu thế tất yếu của các nền tảng giao dịch bản địa.

Theo thông tin từ website, Robinhood Crypto EU hiện hỗ trợ khoảng 30 đồng coin, bao gồm BTC, ETH, SOL, BCH, DOT, EOS, ETC, LINK,… Trước đó, giá WIF tăng vọt khi nền tảng này thông báo niêm yết.

Không chỉ mỗi TON có hiệu suất tốt, toàn hệ sinh thái Telegram cũng ghi nhận dấu ấn ấn tượng. Nổi bật nhất là tựa game Tap to Earn Notcoin với giá NOT tăng 50%, khối lượng giao dịch đứng thứ 4 toàn thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *