Preloader

Robert F. Kennedy Jr., cháu trai của cựu Tổng thống John F. Kennedy, là ứng cử viên tổng thống tiếp theo bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với ngành tiền mã hóa.

Lập Trường Về Crypto Của Robert F. Kennedy Jr.

Vào rạng sáng ngày 31/05 (giờ Việt Nam), trong sự kiện Consensus 2024, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Robert F. Kennedy Jr. đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền mã hóa.

Ông Kennedy cho biết: “Tôi sẽ tập trung vào những vấn đề kinh tế và sức khỏe trong chiến dịch của mình. Về phán quyết đối với Donald Trump, tôi không có ý kiến gì. Tôi đã rất kỷ luật để không nói về các vụ kiện tụng chống lại Biden hay Trump.”

Quan Điểm Về Lập Trường Ủng Hộ Crypto Của Donald Trump

Khi được hỏi về lập trường ủng hộ crypto mới của Donald Trump, ông Kennedy cho biết: “Tôi rất vui vì điều đó. Tôi nghĩ đó là một điều tốt cho đất nước. Sự cam kết về tiền mã hóa gắn liền với sự đảm bảo về tự do và minh bạch. Tôi hy vọng Tổng thống Biden cũng sẽ làm như vậy.”

Vấn Đề Pháp Lý Và Quy Định Đối Với Crypto

Ông Kennedy nhấn mạnh: “Chúng ta cần tự do giao dịch, chủ quyền đối với ví tiền của mình và một đồng tiền minh bạch. Mỹ cần đảm bảo vị thế là trung tâm công nghệ blockchain. Tôi sẽ đảm bảo rằng crypto được quản lý chặt chẽ để bảo vệ người dùng khỏi các hình thức lừa đảo. Tôi đã mua 21 Bitcoin và 3 đồng cho mỗi đứa con của mình kể từ khi bắt đầu chiến dịch.”

Mục Tiêu Khi Trở Thành Tổng Thống

Trong buổi tọa đàm, ông Kennedy chia sẻ mục tiêu của mình: “Nếu được bầu làm tổng thống, tôi sẽ đưa crypto trở thành một loại tiền tệ giao dịch. Mọi người có quyền tự do giao dịch và lựa chọn mua nó. Tôi tin rằng nó nên được coi như một loại tiền tệ để mua những thứ như táo, bữa trưa và cà phê mà không phải chịu thuế lãi vốn.”

Phán Quyết Đối Với Donald Trump

Một số nhà quan sát chính trị, trong đó có ông Kennedy, vẫn tin rằng Donald Trump có thể quay lại Nhà Trắng do tầm ảnh hưởng lớn trong mắt một bộ phận cử tri. Trump đã lôi kéo cử tri, đặc biệt là các nhà đầu tư tiền mã hóa, bằng nhiều phát ngôn ủng hộ crypto và khuyến khích quyên góp tiền mã hóa cho chiến dịch của mình.

Động Thái Của Chính Quyền Joe Biden

Chính quyền Tổng thống Joe Biden đã thay đổi lập trường về tiền mã hóa. Thay vì phản đối, họ tuyên bố không phủ quyết dự luật quản lý crypto FIT21 và chỉ đạo SEC thông qua các quỹ ETF Ethereum spot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *