Preloader

Pudgy Penguins, hợp tác với Mythical Games, sẽ phát triển và trình làng một trò chơi di động mới vào năm 2025. Trò chơi này sẽ được phát hành trên Mythos Chain, một nền tảng thuộc hệ sinh thái Polkadot, nơi cũng đang là sân chơi của trò chơi Web3 nổi tiếng NFL Rivals.

Cột Mốc Mới Của Pudgy Penguins

Pudgy Penguins, bộ NFT đầu tiên bán vật phẩm tại Walmart, đã thông báo về một cột mốc quan trọng trong hành trình của mình: hợp tác với Mythical Games để phát triển một trò chơi di động dựa trên bộ sưu tập đồ chơi và NFT đặc trưng của chim cánh cụt.

Chi Tiết Về Trò Chơi Mới

Theo Mythical Games, tựa game AAA này sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. CEO của Mythical Games, ông John Linden, chia sẻ:

“Pudgy Penguins là dự án Web3 duy nhất có tiềm năng làm nên chuyện lớn thông qua hợp tác với Walmart và Target. Lượng người theo dõi trên mạng xã hội của họ đang gia tăng nhanh chóng. Kết hợp với sức mạnh của Mythical Games, Mythical Platform và Mythos Chain, đã được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn, đây sẽ là động lực chính để đưa Web3 đến gần hơn với người tiêu dùng truyền thống.”

Lợi Ích Cho Chủ Sở Hữu Pudgy Penguins

Trong vài tháng tới, chủ sở hữu Pudgy Penguins sẽ có cơ hội truy cập sớm vào trò chơi và tham gia vào các quyết định quan trọng của dự án.

Thành Công Trước Đó

Đầu năm nay, Pudgy Penguins đã ra mắt trò chơi Pudgy Worlds trên nền tảng máy tính để bàn. Trước đó, dự án đã tạo được tiếng vang lớn khi ra mắt các vật phẩm đồ chơi tại hơn 2.000 siêu thị thuộc hệ thống của “vua bán lẻ” Walmart. Tính đến giữa tháng 05/2024, Pudgy Penguins đã bán được hơn 1 triệu gấu bông trong vòng chưa đầy một năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *