Preloader

Chi tiết Thông báo từ CEO LayerZero Labs

Bryan Pellegrino, đồng sáng lập kiêm CEO của LayerZero Labs, đã chính thức xác nhận rằng nhân viên của công ty sẽ không được phép tham gia vào sự kiện airdrop token sắp tới của công ty. Thông báo này được đưa ra sau khi một người dùng Twitter, Liubomyr, phản hồi một bài đăng của ông Pellegrino, chỉ ra rằng đang theo dõi các ví của đội ngũ LayerZero liên quan đến hơn 500 giao dịch để xem số token mà họ có thể nhận từ đợt airdrop này.

Pellegrino đã phản hồi nhanh chóng, khẳng định rằng nhân viên LayerZero Labs không được phép nhận bất kỳ token nào từ đợt airdrop sắp tới và rằng đây là chính sách nội bộ đã được thông báo từ trước. Ông cũng cảnh báo rằng việc vi phạm chính sách này sẽ dẫn đến hình thức kỷ luật nghiêm khắc, thậm chí là sa thải.

Chi Tiết Về Điều Kiện Nhận Airdrop và Chính Sách Khác

Thêm vào đó, khi được hỏi về khả năng nhân viên được phân bổ token LayerZero khi sở hữu các NFT như Pudgy Penguins, Pellegrino khẳng định rằng các nhân viên không có quyền nhận token, dù họ sở hữu nhiều NFT khác như pandas và gh0sts. Điều này làm rõ một tiêu chí để nhận được airdrop là sở hữu NFT từ các bộ sưu tập như Pudgy Penguins hay Gh0stly Gh0sts trước ngày 01/05.

Đầu tháng này, dự án đã yêu cầu người dùng tự báo cáo hành vi sybil của bản thân để không bị loại khỏi danh sách nhận airdrop. Thông báo này đã gây xôn xao trong cộng đồng, với một người dùng thách thức rằng 10 nghìn ví chỉ thực hiện giao dịch trên Stargate của LayerZero sẽ không bị dính sybil.

Lời Hứa Từ CEO và Hành Động Tiếp Theo Của Dự Án

Trước những thách thức và tranh luận, CEO LayerZero chỉ trả lời ngắn gọn: “Kết quả sẽ rõ vào 18/05.” Đây là ngày dự án thực hiện snapshot và cho người dùng hai tuần để tự khai báo hành vi sybil của mình, đồng thời khởi động chương trình bounty hunter.

Hành động này của LayerZero là một phần trong nỗ lực mang đến sự công bằng cho sự kiện airdrop, giữa lúc nhiều dự án công bố airdrop khác đang vướng phải tranh cãi liên quan đến việc phân bổ airdrop và các chính sách tokenomics.

Kết Luận

Mặc dù chưa có ngày công bố chính thức cho việc phát hành token, LayerZero đang chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình xác minh các ví bị báo cáo là sybil được thực hiện một cách chính xác nhất. Sự kiện này là một ví dụ điển hình về cách các dự án blockchain đang nỗ lực tăng cường tính minh bạch và công bằng trong các sự kiện quan trọng như airdrops.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *