Preloader

Trong nửa đầu năm 2024, Lava Network đã hoàn tất hai vòng gọi vốn với tổng giá trị 26 triệu USD.

Ảnh: Lava

Trong thông báo mới nhất, Lava Foundation – tổ chức phát triển modular blockchain Lava Network – đã kêu gọi thành công 11 triệu USD trong vòng tài trợ mới. Tin tức này xuất hiện ngay trước khi ra mắt mainnet và phát hành token.

Vòng gọi vốn có sự góp mặt của các quỹ đầu tư danh tiếng như Animoca Brands, Gate.io Ventures và CoinGecko Ventures. Dự án còn được hỗ trợ bởi Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, cùng các đại diện từ Crypto Times Japan và The Rollup.

Lava Foundation không tiết lộ định giá chính xác nhưng cho biết vòng tài trợ được cấu trúc theo mô hình Thỏa thuận token trong tương lai (SAFT). Dự kiến, Lava sẽ ra mắt mainnet và phát hành token trong nửa đầu năm 2024.

Lava Network là một modular blockchain, tương tự Celestia. Modular blockchain phân tách các nhiệm vụ của mạng thành các phần riêng biệt, sau đó sử dụng nhiều blockchain khác nhau để đảm nhận từng công việc theo thế mạnh của chúng.

Lava Network đang triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng Magma, nơi người dùng có thể kiếm điểm bằng cách chuyển kết nối RPC của họ sang Lava. Tuy nhiên, dự án không bình luận về việc chuyển đổi điểm Magma sang token. Tổng nguồn cung LAVA được giới hạn ở mức 1 tỷ token, một phần sẽ được sử dụng để thưởng airdrop cho người dùng sớm.

Vào tháng 2/2024, cùng với thời điểm ra mắt chương trình điểm thưởng, Lava Network đã huy động được 15 triệu USD trong vòng Seed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *