Preloader

Kraken, sàn giao dịch tiền mã hóa, đang trong quá trình đàm phán để huy động thêm 100 triệu USD nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO vào năm tới.

Ảnh: Bloomberg

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Kraken đang tìm cách huy động 100 triệu USD cho vòng pre-IPO, đặc biệt trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa đang vào pha tăng giá.

Thông Tin Chi Tiết

Nguồn tin thân cận cho biết Kraken có thể hoàn thành vòng gọi vốn này vào cuối năm nay, kịp thời cho tham vọng IPO trong năm tới. Kraken đã có kế hoạch IPO từ lâu và gần đây mới thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tiềm năng.

Mặc dù không bình luận trực tiếp về kế hoạch lên sàn chứng khoán, người phát ngôn của Kraken cho biết:

“Chúng tôi luôn muốn khám phá những con đường hướng tới sứ mệnh của Kraken là phổ cập tiền mã hóa trên toàn cầu. Chúng tôi vẫn luôn hoạt động bám theo mục tiêu này.”

Thách Thức Pháp Lý

Hành trình IPO của Kraken có thể phải đối mặt với nhiều rào cản pháp lý, đặc biệt từ Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Chính quyền Mỹ đã từng cáo buộc Kraken hoạt động trái phép và trộn lẫn tiền khách hàng với tài sản của sàn.

Tín Hiệu Tích Cực

Dù vậy, Kraken vẫn có lý do để hy vọng vào một “cửa sáng” cho IPO, nhờ vào bối cảnh gọi vốn đang hồi phục mạnh mẽ. Từ đầu năm đến nay, hơn 5,6 tỷ USD đã được rót vào ngành crypto, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty như Kraken tiến bước trên con đường phát triển.

Với những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm từ các nhà đầu tư, Kraken đang tiến gần hơn tới mục tiêu IPO, mở ra nhiều cơ hội mới cho sàn giao dịch tiền mã hóa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *