Preloader

Logan Paul, người đồng sáng lập tựa game CryptoZoo và một trong những Youtuber nổi tiếng nhất, vừa mới công bố kế hoạch nhằm bồi thường cho những người đã đầu tư vào NFT của dự án này. Dự án CryptoZoo đã không thể ra mắt sau hơn hai năm quảng bá rầm rộ và cuối cùng đã thất bại.

Chi Tiết Kế Hoạch Bồi Thường

Theo thông báo đưa ra vào ngày 05/01 trên nền tảng X, Logan Paul cho biết anh sẽ chi ra hơn 2,3 triệu USD để mua lại các NFT gồm Base Eggs và Base Animals từ những người nắm giữ. Những người muốn được hoàn tiền cần điền vào mẫu đơn trên trang web EGGNFTBUYBACK.COM trước ngày 01/02.

Để có thể nhận được bồi thường, các nhà đầu tư cần phải đồng ý không kiện cáo hoặc có bất kỳ khiếu nại nào chống lại Logan Paul liên quan đến những cáo buộc gian lận trong vụ kiện tập thể được đệ trình vào tháng 2/2023. Logan đã phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định rằng việc hoàn tiền này là bằng chứng cho thấy anh ta không có lỗi.

Diễn Biến Pháp Lý Khác

Trong bối cảnh này, Logan cũng thông báo đã khởi kiện hai đồng sáng lập khác của CryptoZoo tại tòa án liên bang ở Texas. Anh cáo buộc họ đã lợi dụng danh tiếng của mình để thu lợi và cuối cùng là biến mất cùng với tiền đầu tư. Logan nói rằng: “Tôi đã đệ đơn kiện để đưa những kẻ lừa đảo này ra trước công lý. Vụ kiện là kết quả của một cuộc điều tra kỹ lưỡng, bao gồm việc xem xét lại các cuộc đàm phán và theo dõi các giao dịch bất hợp pháp liên quan đến dự án.”

Tương Lai của CryptoZoo

Về phần mình, Logan Paul đã xác nhận rằng tựa game CryptoZoo sẽ không được phát hành do “quá nhiều rào cản pháp lý” và tiết lộ đã chi ra 400,000 USD từ tiền túi của mình cho sự phát triển của trò chơi. Anh chia sẻ rằng những gì anh thu được không chỉ là lỗ vốn mà còn là bài học đắt giá về thị trường tiền điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *