Preloader

Chiều ngày 02/07/2024, HashKey Group – công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hong Kong – đã chính thức khởi chạy chương trình airdrop token HSK cho cộng đồng. HashKey dự định phân bổ 10 triệu token HSK thông qua mô hình Tap-to-Earn trên Telegram trước khi niêm yết chính thức vào quý 3 năm nay.

HashKey Phân Bổ Token HSK

HSK là token được thiết kế theo chuẩn ERC-20, với tổng cung 1 tỷ token. Phân bổ token cụ thể của HashKey Group gồm:

  • 65% cho sự phát triển hệ sinh thái
  • 30% cho đội ngũ nhân viên
  • 5% vào quỹ dự trữ

Người dùng có thể nhận HSK bằng cách đăng nhập vào bot Telegram có tên “DejenDog” và hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định. Khi tham gia trò chơi trong bot DejenDog, người dùng cũng có thể kiếm thêm điểm “HIT”, dùng để đổi token HSK trong tương lai.

Cách Tham Gia DejenDog BOT

Trò chơi DejenDog BOT rất đơn giản: người chơi chỉ cần chạm liên tục vào chú chó Husky để kiếm điểm “HIT”. Điểm “HIT” có thể được dùng để nâng cấp hoặc mở các hộp Boxes, gia tăng cơ hội kiếm được nhiều “HIT” hơn, và sau đó quy đổi sang token HSK.

Ảnh chụp màn hình giao diện trò chơi DejenDog kiếm điểm “HIT” của HashKey Group.

Mô Hình Tap-to-Earn

Mô hình này tương tự các trò chơi đã gây “sốt” trên Telegram như Notcoin, Hamster Kombat, PixelTap và BeraSig. Các trò chơi này đều theo mô tuýp Tap-to-Earn, nơi người dùng chỉ cần chạm vào một nút bấm để kiếm tiền tệ trong game và có cơ hội quy đổi nhận token của dự án khi airdrop diễn ra.

Vai Trò của Token HSK

Token HSK sẽ đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái đa dạng của HashKey Group, bao gồm:

  • HashKey Exchange
  • HashKey Global
  • HashKey Capital
  • HashKey Cloud
  • HashKey Tokenisation
  • HashKey NFT
  • Layer-2 HashKey Chain

Hợp Tác Với TON Foundation

Thông báo về phân bổ token HSK thông qua mô hình Tap-to-Earn là kết quả của thỏa thuận hợp tác giữa HashKey Group và TON Foundation vào tháng 4. TON Foundation đứng sau blockchain The Open Network (TON), phát triển bởi đội ngũ Telegram.

Blockchain TON đã phát triển thành một hệ sinh thái Web3 sôi động, với động lực đến từ quỹ phát triển hệ sinh thái The Open League trị giá 115 triệu USD được công bố vào cuối tháng 3.

Tình Hình Hiện Tại Của TON

Tại thời điểm viết bài, giá TON dao động quanh 8 USD, tăng gần 6% trong 24h qua và 25% trong tháng qua, được thúc đẩy bởi nhiều tin tức tích cực như Pantera Capital muốn lập quỹ đầu tư thứ hai vào Toncoin và Robinhood Crypto EU niêm yết Toncoin. TVL TON cũng đã tăng gấp 10 lần trong 3 tháng, vượt ngưỡng 317 triệu USD.

Tổng Kết

HashKey Group đang tạo nên cơn sốt với kế hoạch phân bổ token HSK thông qua mô hình Tap-to-Earn trên Telegram, mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư và người dùng. Với hợp tác cùng TON Foundation, HashKey không chỉ mở rộng hệ sinh thái mà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho cộng đồng crypto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *