Preloader

Fantasy.toppump.fun đã củng cố vị thế của mình trong cộng đồng crypto sau khi ra mắt chính thức trên Blast mainnet hồi đầu tháng 5. Cả hai nền tảng này đã nhanh chóng lọt vào top 10 giao thức crypto hàng đầu về phí giao dịch, theo số liệu của Decrypt.

  • Fantasy.top là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng trao đổi thẻ bài của những người nổi tiếng trong lĩnh vực crypto. Nền tảng này hiện xếp thứ 7 về phí giao dịch, thu về hơn 924.000 USD trong 24 giờ qua và hơn 9,3 triệu USD trong tháng trước, theo số liệu từ DeFiLlama. Dù xếp sau Tron (TRX), nó đã vượt qua PancakeSwap, một DEX hàng đầu trên BNB Chain.
  • Pump.fun là một nền tảng giúp người dùng dễ dàng tạo và giao dịch memecoin. Nền tảng này hiện xếp thứ 9, thu về 752.718 USD phí giao dịch trong 24 giờ qua, mức cao nhất từ trước đến nay, vượt cả Maker (MKR), dự án đứng sau stablecoin Dai (DAI).

Mặc dù chỉ hoạt động được vài tháng, cả hai đã thu hút lượng người dùng đáng kể, tạo ra khối lượng giao dịch “khổng lồ”.

Cơ hội từ hai nền tảng

  • Fantasy.top do Travis Bickle sáng lập. Ban đầu, nó chạy trên Blast Sepolia testnet, và triển khai trên Blast mainnet từ ngày 01/05/2024. Người dùng mới có thể tham gia bằng mã mời và nhận 5 thẻ bài với độ hiếm ngẫu nhiên (từ phổ biến đến huyền thoại) để bắt đầu chơi. Người chơi giao dịch thẻ để xây dựng đội hình mạnh nhất.
  • Pump.fun cho phép bất kỳ ai tạo memecoin bằng cách cung cấp tên, mã token, và ảnh JPG với chi phí dưới 2 USD mà không cần cung cấp thanh khoản hạt giống. Nó cũng ngăn chặn rug pull bằng cách loại bỏ pre-sale và phân bổ token.

Tiếp cận cộng đồng

Giao dịch thẻ bài của fantasy.top đã thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto trên mạng xã hội X từ giai đoạn thử nghiệm hồi tháng 4, với sự ủng hộ từ các KOL như Ansem. Cả fantasy.toppump.fun đã gợi nhớ về sự bùng nổ của friend.tech, nơi các KOL sử dụng và quảng bá dự án, tạo hiệu ứng FOMO và thành công lớn.

Tính đến ngày 08/05/2024, đã có 339.500 NFT được mint với khoảng 32.000 người dùng hoạt động. Trung bình cứ mỗi phút lại có 3 người tham gia mới vào fantasy.top.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *