Preloader

GoPlus Security (gọi tắt GoPlus), công ty an ninh mạng Web3, đã huy động được 10 triệu USD trong vòng gọi vốn Private với sự tham gia của các quỹ đầu tư hàng đầu như OKX Ventures, HashKey Capital và Animoca Brands.

Về GoPlus

GoPlus đang xây dựng một lớp bảo mật không cần cấp phép (Permissionless), modular, được thiết kế để tích hợp với bất kỳ mạng blockchain nào. Lớp bảo mật này giúp các nhà phát triển cải thiện tính an toàn và bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.

Kế Hoạch Ra Mắt Token

Để hỗ trợ cho sự phát triển của lớp bảo mật này, GoPlus có kế hoạch ra mắt token. Token này sẽ chủ yếu được sử dụng để trả phí gas và hoạt động như một động lực để các nhà phát triển tham gia vào các dịch vụ của GoPlus.

Lịch Sử Gọi Vốn

Đây là lần thứ tư GoPlus huy động vốn thành công kể từ khi đi vào hoạt động. Trong ba lần trước, họ đã nhận được hàng chục triệu đô la từ các quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực crypto như Mask Network, SevenX Ventures, KuCoin Ventures, GSR, HTX Ventures, Crypto.com Capital, Arweave, Harmony, GeekCartel, và gần nhất là Binance Labs.

Đầu Tư Từ Binance Labs

Binance Labs đã rót một khoản vốn không được tiết lộ cho GoPlus vào tháng 12/2022 trong vòng Private 2. Binance Labs giới thiệu GoPlus như là “cơ sở hạ tầng bảo mật” cho Web3, cung cấp các dịch vụ bảo mật mở, không cần cấp phép và do người dùng điều khiển. GoPlus bao phủ hầu hết các mạng blockchain lớn với tính năng phát hiện rủi ro đa chiều, xây dựng một môi trường Web3 an toàn hơn.

Nền Tảng Bảo Mật Của GoPlus

GoPlus đã phát triển một nền tảng phát hiện bảo mật tự động, dynamic và theo thời gian thực. Nền tảng này bao gồm bảo mật token, NFT, địa chỉ độc hại, phê duyệt, bảo mật hợp đồng và bảo mật dApp.


GoPlus đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm và đầu tư từ nhiều quỹ lớn. Việc ra mắt token hứa hẹn sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của nền tảng bảo mật tiên tiến này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *