Preloader

FORESIGHT 2024, sự kiện crypto thường niên lần thứ 3 do Foresight Media tổ chức, sẽ trở lại Hong Kong vào ngày 11 và 12/08/2024.

Sau thành công của hai sự kiện trước đó, FORESIGHT 2024 năm nay sẽ là nền tảng hợp tác của Foresight Media, Foresight Ventures và The Block, thu hút cộng đồng tiền mã hóa khu vực Đông Á để giao lưu và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ.

Từ năm 2022, hội nghị FORESIGHT đã vượt qua mặt như một trong những sự kiện hàng đầu về Web3 tại Châu Á, là sự kết hợp của các trường phái crypto Đông – Tây, thu hút sự quan tâm rộng rãi từ cộng đồng khu vực và quốc tế.

FORESIGHT 2024 nhằm mục đích cụ thể hóa sự giao thoa giữa ngành công nghệ blockchain trên toàn cầu và thúc đẩy những ý tưởng tiên phong thay đổi tương lai.

Sự kiện năm nay sẽ tổ chức nhiều phiên thảo luận sâu sắc và mang tính chiến lược về các chủ đề nổi bật như Layer-2, quy mô mở rộng, blockchain modul, restaking, hệ sinh thái Bitcoin, sự kết hợp giữa AI và crypto, xu hướng đầu tư Web3, công nghệ zero-knowledge proofs, vấn đề pháp lý crypto,… với sự tham gia của các nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu như Tieshun Roquerre (nhà sáng lập Blast), Steve Yun (Chủ tịch TON Foundation), Mohammad Shaikh (nhà sáng lập Aptos), và Anurag Arjun (nhà sáng lập Avail).

Danh Sách Diễn Giả Tham Dự FORESIGHT 2024:

  • Để biết thêm thông tin về sự kiện FORESIGHT 2024, vui lòng truy cập: Website | [Event Calendar](Event Calendar)
  • Để tài trợ và hợp tác với tổ chức, vui lòng gửi email về: fn@foresightnews.pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *