Preloader

Trong vòng 24 giờ gần nhất, DWF Labs đã công bố đầu tư vào ba dự án crypto khác nhau với tổng số tiền hơn 17 triệu USD. Các dự án nhận đầu tư gồm Milady (LADYS), Sidus Heroes (SIDUS) và Floki Inu (FLOKI).

Ngày 3 và 4 tháng 6 vừa qua, DWF Labs – một trong những quỹ đầu tư và market maker hàng đầu trong lĩnh vực Web3 – đã liên tục thông báo về các khoản đầu tư của mình.

Đầu tư vào Milady (LADYS): DWF Labs đã công bố khoản đầu tư 5 triệu USD vào dự án Milady (LADYS), một đồng memecoin “ăn theo” bộ sưu tập NFT Milady Maker. Khoản đầu tư này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho LADYS, hỗ trợ dự án tăng trưởng trong tương lai và củng cố vị trí trong không gian memecoin.

Theo dữ liệu on-chain, DWF Labs đã gửi 5 triệu USDT đến địa chỉ ví liên quan đến nhà phát triển LADYS vào ngày 28/05/2024, cho thấy giao dịch mua LADYS có thể đã được thực hiện qua OTC nhưng đến ngày 03/06 mới công bố chính thức.

Đầu tư vào Sidus Heroes (SIDUS): Vài giờ sau thông báo đầu tư vào LADYS, DWF Labs tiếp tục thông báo về thỏa thuận hợp tác đầu tư vào dự án Sidus Heroes – một tựa game AAA, Play-to-Earn thuộc thể loại MMORPG trên blockchain. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ tăng cường hệ sinh thái và sự hiện diện của Sidus Heroes trên thị trường Web3, đồng thời thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực gaming Play-to-Earn.

Đầu tư vào Floki Inu (FLOKI): Cuối ngày, DWF Labs đã chốt khoản đầu tư 12 triệu USD vào token FLOKI của dự án memecoin Floki Inu. Khoản tiền này sẽ được dùng để mua FLOKI từ thị trường mở và kho bạc của dự án, hỗ trợ Floki phát triển các sản phẩm mới như phiên bản mainnet, game vũ trụ ảo Valhalla, bot giao dịch Floki, và dịch vụ tên miền “.floki”.

Trước đó, vào tháng 2, DWF Labs đã cam kết mua 10 triệu USD FLOKI, làm giá FLOKI tăng hơn 80%. Đồng thời, họ cũng đã đầu tư 10 triệu USD vào TokenFi (TOKEN), đồng tiền “chị em” với FLOKI, nhằm phát triển các sản phẩm kết hợp AI trong vòng 2 năm.

Ảnh: DWF Labs chi 17 triệu USD đầu tư vào 3 dự án crypto chỉ trong 1 ngày. Ảnh: Bitget

Tổng kết: Việc DWF Labs đầu tư mạnh mẽ vào ba dự án crypto chỉ trong một ngày cho thấy tầm ảnh hưởng và chiến lược dài hạn của quỹ này trong việc phát triển các dự án Web3 và memecoin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *