Preloader

**Donald Trump, cựu Tổng thống Hoa Kỳ, đã lên kế hoạch dành ngày nghỉ xét xử của mình vào ngày 07/05/2024 để gặp gỡ và ăn tối cùng những người hâm mộ tại Mar-a-Lago, Florida. Đây là những người đã mua NFT “Mugshot Edition”, một phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập NFT của ông. Mỗi NFT được bán với giá 99 USD, và chỉ những ai đã mua trên 47 NFT mới được mời tham dự bữa tối.

**Trong lúc này, ông Trump đang phải đối mặt với phiên tòa hình sự đầu tiên tại New York liên quan đến 34 cáo buộc trọng tội về hành vi sai trái trong ghi chép kinh doanh và việc che giấu khoản thanh toán cho diễn viên phim người lớn Stormy Daniels trong chiến dịch tranh cử năm 2016. Ngoài ra, ông Trump cũng bị cáo buộc trong một vụ việc khác liên quan đến âm mưu lật đổ kết quả bầu cử Hoa Kỳ năm 2020, vụ này hiện vẫn chưa được đưa ra xét xử.

**NFT “Mugshot” là hình ảnh của ông Trump được chụp khi ông bị bắt giữ tại Quận Fulton, Georgia vào ngày 24/08/2023. Công ty phát hành NFT này tuyên bố không liên quan trực tiếp tới chiến dịch tranh cử của Trump, nhưng vào tháng 12/2023, bộ sưu tập này đã được mở rộng với phiên bản giới hạn, trong đó có đặc quyền cho người sở hữu là chiếc suit của ông Trump.

**Từ một thời gian dài phản đối tiền điện tử khi còn tại vị trong Nhà Trắng, Donald Trump đã thay đổi quan điểm vào năm 2023 – 2024, từ việc ca ngợi Bitcoin là “hình thức tiền tệ hữu ích” đến việc phản đối kế hoạch của chính quyền hiện tại trong việc phát hành đồng tiền số CBDC.

**Sự thay đổi này và các hoạt động liên quan đến NFT cho thấy một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cựu Tổng thống, cũng như là cách ông ta tương tác với người hâm mộ và những người ủng hộ ông trong giai đoạn hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *