Preloader


Dogwifhat (WIF) đã chứng kiến một tăng trưởng đột biến trên sàn Bybit sau khi được niêm yết. Giá của memecoin này đã tăng lên đến 41,8 USD, một sự tăng vọt lên đến 1.450% so với giá ban đầu khi niêm yết trên sàn giao dịch.

Sự biến động nhanh chóng này diễn ra khi WIF bắt đầu giao dịch trên Bybit vào 05:00 PM ngày 29/04/2024 (giờ Việt Nam). Chỉ trong khoảng hơn 10 phút, giá của token đã leo lên mức ATH 41,85 USD. Tuy nhiên, mức giá này chỉ duy trì trong một thời gian ngắn trước khi trở lại mức giá trung bình của thị trường.

Đáng chú ý, sự biến động giá này chỉ diễn ra tại Bybit, trong khi các sàn giao dịch khác không ghi nhận sự tăng giá đột ngột của WIF.

Hiện tại, Bybit đã đồng bộ với xu hướng giá của thị trường khi WIF đang được giao dịch ở mức 2,79 USD, tăng 4,51% trong vòng 24 giờ qua.

Dogwifhat là một memecoin xuất hiện trong bối cảnh của làn sóng memecoin trên hệ sinh thái Solana, cùng với sự thăng hoa của các token như Pepe, Bonk và Book of Meme trong hai tháng đầu năm 2024.

Đặc biệt, WIF đã nhận được sự ủng hộ và quảng bá mạnh mẽ từ các nhà giao dịch nổi tiếng như Hsaka và Ansem. Vào cuối tháng 3/2024, WIF đã thiết lập một đỉnh ATH mới, vượt qua cả PEPE về vốn hóa.

Cộng đồng ủng hộ dogwifhat cũng đã quyên góp thành công 650.000 USD để chiếu hình ảnh logo của token lên “khối cầu Las Vegas” trong vòng một tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *