Preloader

Công Bố Token DBR

Vào tối ngày 21/05, dự án cross-chain trên Solana – deBridge đã chính thức xác nhận việc phát hành token quản trị DBR. Điều này mở ra khả năng ra mắt trên launchpad LFG của sàn DEX Jupiter.

Thành Tựu và Hoạt Động của deBridge

deBridge, một trong những giải pháp cầu nối cross-chain, đã hoạt động trên Solana từ năm 2022. Dự án tự hào vì đã xử lý khối lượng giao dịch lên đến 2,35 tỷ USD từ hơn 385.000 người dùng mà chưa từng gặp sự cố.

Thông Tin Về Token DBR

DBR sẽ là token chuẩn SPL trên Solana, với tổng cung là 10 tỷ token. Ban đầu, 18% tổng cung sẽ được đưa vào lưu thông. deBridge phân bổ nguồn cung token DBR như sau:

  • 20% dành cho cộng đồng
  • 20% cho đội ngũ phát triển
  • 17% cho đối tác
  • 2% cho validator
  • 15% cho deBridge Foundation
  • 26% cho quỹ phát triển hệ sinh thái

Ngoại trừ lượng token mở khóa tại thời điểm TGE cho cộng đồng, quỹ hệ sinh thái và deBridge Foundation, các phần còn lại sẽ được mở khóa dần sau 6 tháng.

Hoạt Động Quản Trị và Staking

Người nắm giữ token DBR có thể staking để tham gia vào hoạt động quản trị, đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến giao thức. deBridge cũng cho phép người dùng ủy quyền staking để ủng hộ các validator đang làm việc cho mạng lưới. Mục đích chính của việc phát hành token là trao quyền quyết định tương lai vào tay cộng đồng.

Chương Trình Airdrop

Mặc dù đã công bố token DBR, deBridge vẫn chưa xác nhận thời điểm airdrop cụ thể cho người dùng, cũng như các tiêu chí để nhận airdrop. Vào đầu tháng 4, deBridge đã triển khai chương trình điểm thưởng để đo mức độ hoạt động của người dùng.

Một trong những lý do khiến deBridge chưa công bố thời điểm TGE là chờ đợi kết quả bỏ phiếu của sàn DEX Jupiter để lựa chọn dự án mới ra mắt trên launchpad LFG. Nếu chiến thắng, deBridge sẽ có 3 tháng để chuẩn bị cho sự kiện mở bán trên LFG.

Các Giai Đoạn Tiếp Theo

deBridge cũng tiết lộ sẽ tiếp tục các giai đoạn của chương trình điểm thưởng và để ngỏ khả năng có thêm các đợt airdrop khác trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *