Preloader


Covalent, nhà cung cấp giải pháp dữ liệu hàng đầu trong lĩnh vực blockchain, vừa công bố cam kết tài trợ 2,5 triệu USD để hỗ trợ các dự án phát triển trên hệ sinh thái Arbitrum, bao gồm các nền tảng Arbitrum One, Nova, Orbit và Stylus. Mục tiêu của sáng kiến này là thúc đẩy việc tích hợp và sử dụng API của Covalent trong hệ sinh thái Arbitrum, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dự án.

Các dự án đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được tài trợ lên tới 25.000 USD dưới hình thức tín dụng API. Điều này cho phép họ truy cập vào bộ dữ liệu chuẩn hóa, công cụ SDK và React của Covalent, hỗ trợ các dự án trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, tài chính phi tập trung (DeFi), mạng xã hội, DePIN, trò chơi và NFT.

Với khả năng truy xuất dữ liệu từ hơn 100 tỷ giao dịch trên 225 blockchain khác nhau, Covalent được coi là giải pháp toàn diện cho các nhà phát triển Arbitrum, giúp họ tích hợp dữ liệu thời gian thực vào sản phẩm của mình. Đến nay, Covalent đã hỗ trợ 280 triệu ví và duy trì tăng trưởng ổn định hàng tháng, khẳng định vị thế là nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu trong ngành.

David Tso, Giám đốc Tăng trưởng và Khách hàng của Covalent, phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng khi mở rộng chương trình tài trợ này tới Arbitrum, giúp giảm thiểu chi phí phát triển on-chain xuống còn bằng không. Cùng nhau, chúng ta sẽ cung cấp các công cụ tối ưu nhất cho các nhà phát triển tại Arbitrum One, Nova, Orbit và Stylus.”

Đến nay, Covalent đã phân bổ 600.000 USD cho 40 dự án liên quan đến DeFi, an ninh và trí tuệ nhân tạo, minh chứng cho cam kết vững chắc của họ trong việc thúc đẩy tiến bộ của Web3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *