Preloader

Để mở rộng cơ sở điều hành và thúc đẩy phi tập trung, Covalent đã chào đón thêm 5 Block Specimen Producer (BSP) vào mạng lưới. Điều này khẳng định cam kết của Covalent với cộng đồng, thúc đẩy hệ sinh thái toàn diện, phi tập trung và hỗ trợ tính khả dụng của dữ liệu lâu dài.

Hiện tại, Covalent Network có tổng cộng 26 nhà khai thác, gồm 18 BSP và 8 Block Results Producer (BRP).

Các operator mới tham gia Covalent Network:

  • Thunderhead Labs: Nhà cung cấp giải pháp staking không lưu ký, hỗ trợ tư vấn cho hệ sinh thái và tổ chức bán buôn/bán lẻ.
  • Restake: Cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 cấp tổ chức, vận hành validator và node RPC cho các giao thức blockchain hàng đầu.
  • DappLooker: Trung tâm phân tích dữ liệu kinh doanh hỗ trợ AI, chuyển đổi dữ liệu Web3 thành doanh thu.
  • Corthos Capital: Quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain, cung cấp quyền truy cập an toàn vào các nền tảng blockchain sáng tạo.
  • Allnodes: Cung cấp dịch vụ staking và masternode không lưu ký.

Virgil Chan, đối tác quản lý tại Corthos Capital, chia sẻ:
“Covalent đã xây dựng một cơ sở hạ tầng dữ liệu cần thiết cho tính khả dụng của dữ liệu trong thế giới đa chuỗi. Đội ngũ xuất sắc của họ đã tạo ra nền tảng mạnh mẽ, sẵn sàng hưởng lợi từ chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.”

Staking trong Covalent Network:
Để đảm bảo chất lượng, mỗi BSP phải stake tối thiểu 175.000 CQT, thể hiện sự cống hiến và nhận phần thưởng cho việc đóng góp dữ liệu blockchain chính xác, an toàn.

Cuối năm nay, Covalent sẽ giới thiệu Light Client Operator, yêu cầu phần cứng nhẹ hơn và không cần staking đến 175.000 CQT.

Về Covalent:
Covalent (CQT) cung cấp lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người xây dựng nền kinh tế mới. Họ cam kết dân chủ hóa tính khả dụng dữ liệu và đã cung cấp dữ liệu từ hơn 200 blockchain.

Tìm hiểu thêm về Covalent qua Website, Twitter, Discord, Telegram, Blog, và API Guides.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *