Preloader

CoinEx, một trong những sàn giao dịch hàng đầu, hiện đang tổ chức đấu giá cho “Epic Sat” thứ tư, một satoshi vô cùng đặc biệt từ block halving của Bitcoin. Được khai thác bởi ViaBTC, pool đào Bitcoin lớn nhất thế giới, “Epic Sat” này nắm giữ giá trị lịch sử và sưu tầm hiếm có.

Cuộc đấu giá này đã khởi động từ 11:00 PM ngày 22/04/2024 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào cùng giờ ngày 25/04/2024. Người dùng sàn CoinEx có thể tham gia bằng cách gửi lệnh mua với giá khởi điểm là 1 BTC. Người chiến thắng sẽ được công bố sau khi cuộc đấu giá kết thúc, và số BTC tương ứng sẽ được trừ từ tài khoản của họ. Trường hợp có nhu cầu nâng giá, CoinEx sẽ hoàn trả số BTC ban đầu để người dùng có thể điều chỉnh lại mức giá của mình.

“Epic Sat” là satoshi đầu tiên thu được từ mỗi sự kiện halving của Bitcoin, diễn ra sau mỗi 210.000 block, tức khoảng bốn năm một lần. Cho đến nay, chỉ có tổng cộng 32 “Epic Sat” có thể tồn tại, khiến chúng trở thành các vật phẩm sưu tầm vô cùng quý hiếm và có giá trị.

Để biết thêm thông tin và tham gia cộng đồng, bạn có thể tham gia kênh Telegram Tiếng Việt của Pixelverse Việt Nam.

Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tradebot365 không chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung và không ủng hộ thông tin được cung cấp. Người đọc nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc liên quan đến doanh nghiệp. Các thông tin trong bài không nên được xem là lời khuyên đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *