Preloader

Coinbase dự kiến sẽ mở giao dịch futures cho Avalanche, Chainlink, Polkadot, Stellar và Shiba Inu vào ngày 15/07/2024.

Chi tiết niêm yết futures của Coinbase

Như đã đưa tin trước đó, Coinbase đã được cấp phép giao dịch crypto futures tại Mỹ vào tháng 8/2023 bởi cơ quan dưới quyền CFTC. Kể từ đó, Coinbase đã tích cực mở rộng giao dịch futures cho nhiều đồng coin phổ biến, chẳng hạn như DOGE, LTC và BCH vào tháng 3 năm nay.

Hiện tại, Coinbase công bố kế hoạch niêm yết futures cho 5 đồng Altcoin gồm SHIB, AVAX, DOT, LINK và XLM. Sàn đã nộp các hồ sơ đăng ký lên CFTC.

Nếu không có phản đối nào từ phía CFTC, các sản phẩm này sẽ có mặt trên Coinbase từ ngày 15/07.

Lời phát biểu từ Coinbase

“Với việc bổ sung AVAX, LINK, DOT, XLM và SHIB, khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm nhiều công cụ để quản lý rủi ro, đầu cơ vào biến động giá và tham gia vào nền kinh tế crypto. Việc mở rộng này không chỉ đa dạng hóa sản phẩm của chúng tôi mà còn nâng cao trải nghiệm giao dịch tổng thể của người dùng.”

Tác động lên thị trường

Mặc dù thông báo này không gây nhiều biến động giá cho 5 Altcoin, việc niêm yết futures trên Coinbase thị trường Hoa Kỳ đánh dấu một bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là việc niêm yết dành cho thị trường Hoa Kỳ, không phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Coinbase vẫn có nhánh sàn giao dịch quốc tế bao gồm cả giao dịch spot lẫn futures, không phải chịu nhiều luật lệ hà khắc như tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *