Preloader

CARV, dự án cơ sở hạ tầng dữ liệu cho Gaming và AI, đã huy động thành công 50 triệu USD sau 3 vòng gọi vốn. Đồng thời, dự án cũng ra mắt Alphanet, cho phép người dùng chạy node để nhận thưởng.

Thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn:

  • Vòng Early Investor: Huy động 5 triệu USD.
  • Vòng Series A: Huy động 15 triệu USD với sự tham gia của HashKey Capital, Animoca Brands, Temasek Vertex, IOSG Ventures, Tribe Capital cùng nhiều quỹ đầu tư khác.
  • Sự kiện mở bán CARV Node: Huy động 35 triệu USD từ 37.618 nodes bán ra vào tháng 06/2024. Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm CEO của Xterio Michael Tong, Matt Sorg từ Solana Foundation và nhà đồng sáng lập Sky Mavis Jeffrey Zirlin.

Sử dụng vốn huy động:

Số tiền huy động được sẽ giúp CARV phát triển thêm các tính năng và cơ chế bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm:

  • ERC-7231: NFT định danh được tích hợp vào CARV ID.
  • Infinite Play: Mô hình CURVE & CONVEX dành cho gaming, giúp người dùng tham gia staking, voting để chơi game và kiếm tiền.
  • Modular Data Layer: Lớp dữ liệu phân phối thông tin giữa các ứng dụng khác nhau trên CARV như CARV Play và CARV AI Agent.

Ra mắt Alphanet:

CARV đã công bố ra mắt Alphanet, cho phép người dùng chạy node và nhận phần thưởng Testnet. Dự án sẽ dùng 25% tổng cung token để thưởng cho các node xác minh dữ liệu thành công.

Đồng sáng lập CARV, Victor Yu, phát biểu: “Sau khi Alphanet ra mắt, chúng tôi đang dần trở thành một mạng lưới phi tập trung. Người dùng đã sẵn sàng sử dụng dữ liệu để tạo ra giá trị cho chính bản thân thay vì đưa cho doanh nghiệp khai thác.”

Sứ mệnh và mục tiêu của CARV:

CARV là một dự án cơ sở hạ tầng dữ liệu với mục tiêu cách mạng hóa quá trình chia sẻ dữ liệu. Dự án tập trung vào trải nghiệm người dùng, đảm bảo quyền riêng tư, quyền sở hữu và quyền kiểm soát của người dùng đối với dữ liệu của họ, đồng thời mang lại cho họ giá trị từ dữ liệu đó. Sứ mệnh của CARV là trở thành tiên phong trong việc giúp dữ liệu tạo ra giá trị cho người dùng.

Tích hợp và sản phẩm nổi bật:

  • Modular Data Layer: CARV hiện là lớp dữ liệu mô-đun lớn nhất cho ngành game và AI, tích hợp với hơn 40 blockchain, Google Cloud và các nhà cung cấp nhận dạng, lưu trữ, hạ tầng và AI khác.
  • CARV Play: Ứng dụng game di động hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), đã tích hợp với hơn 790 trò chơi Web2 và Web3, thu hút hơn 2,8 triệu game thủ.

CARV tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp dữ liệu, gaming và AI với những bước tiến vượt bậc trong việc huy động vốn và phát triển sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *