Preloader

Ngày 13/06/2024, thị trường chứng kiến một biến động đáng kể khi giá CRV của Curve giảm gần 40%. Nguyên nhân trực tiếp là do các khoản vay thế chấp bằng CRV của nhà sáng lập Michael Egorov bắt đầu được thanh lý.

Tình Hình Thanh Lý Và Ảnh Hưởng Đến Giá CRV

Michael Egorov đang đối mặt với nguy cơ thanh lý lớn, với 350 triệu token CRV tương đương 122,5 triệu USD bị đe dọa. Đây là một phần trong chuỗi các sự kiện tiêu cực đã làm rung chuyển thị trường crypto trong những ngày gần đây, bao gồm việc thanh lý hơn 260 triệu USD tại các vị thế có sử dụng đòn bẩy và áp lực bán ra từ các quỹ ETF Bitcoin spot tại Mỹ.

Phản Ứng Của Thị Trường và Các Nhà Đầu Tư

Biểu đồ 4h của CRV/USDT trên sàn Binance cho thấy sự sụt giảm đáng kể vào lúc 10:15 AM ngày 13/06/2024, phản ánh sự lo ngại sâu sắc của thị trường về tình hình tài chính của Egorov và khả năng quản lý rủi ro của Curve. Mức giá CRV hiện tại đang dao động quanh 0,36 USD, chỉ cần giảm thêm 5% nữa sẽ kích hoạt lệnh thanh lý đầu tiên trị giá 50,2 triệu CRV.

Những Yếu Tố Khác Ảnh Hưởng

Thị trường cũng đang dõi theo một số yếu tố khác như vụ tấn công bảo mật vào dự án UwU Lend và các hoạt động của “0xSifu”, nhà đồng sáng lập sàn giao dịch tiền mã hoá QuadrigaCX, người đã rút hàng triệu đô la từ pool LlamaLend CRV/crvUSD, khiến lãi suất vay crvUSD tăng vọt lên 68%.

Tầm Nhìn Tương Lai và Các Biện Pháp Phòng Ngừa

Trong bối cảnh hiện tại, Michael Egorov và nhóm Curve đang nỗ lực để đối phó với tình hình, đồng thời tìm kiếm các biện pháp để củng cố niềm tin của nhà đầu tư và người dùng. Điều này bao gồm cả việc chuẩn bị các chiến lược để ngăn chặn các rủi ro tương tự trong tương lai và tăng cường bảo mật cho các dự án và giao thức của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *