Preloader

1. Thời gian thử nghiệm Testnet Chromia sẽ giới thiệu testnet trong 2 tuần tới, chia làm 3 phần với các mục tiêu khác nhau:

  • Kiểm tra độ bảo mật và ổn định cho lập trình viên và người đam mê công nghệ blockchain.
  • Khởi tạo và triển khai dapp cho dự án.
  • Tích hợp dapp và Vault cho người dùng phổ thông.

2. Chromia Vault Các tính năng cơ bản của Vault như tạo tài khoản, chuyển token CHR,… đã hoàn thiện và ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm testnet. Dự án đang bổ sung thêm các phương thức tạo tài khoản và tích hợp cầu nối EVM vào ví.

3. Tiến trình kiểm toán Trail of Bits Tháng trước, Chromia thuê Trail of Bits để kiểm toán bảo mật cho một số thành phần của mainnet, bao gồm Directory Chain, Economy Chain, Postchain và cơ chế đồng thuận EBFT. Kiểm toán đã diễn ra 4 tuần qua và dự kiến kéo dài thêm 3 tuần nữa. Hiện chưa phát hiện lỗi nghiêm trọng nào.

4. Cập nhật từ đội ngũ phát triển Tháng 5, đội ngũ Chromia đã đăng tải bài viết “May Devex Update” với nhiều cột mốc quan trọng trong việc cung cấp môi trường lập trình tối ưu cho các nhà phát triển. Chromia CLI đã được tích hợp vào UI VS Code Plugin, tinh giản hóa quá trình lập trình và thử nghiệm. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật đã đăng tải hai bài viết mới về cấu trúc module trên Chromia và phương thức lập trình.

Mục tiêu tháng 6:

  • Bắt đầu thử nghiệm testnet.
  • Kết thúc kiểm toán Trail of Bits.
  • Tiếp tục hoàn thiện Chromia Vault.

Giới thiệu về Chromia Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ, được thiết kế để đáp ứng các thiếu sót của các nền tảng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis, và mục tiêu của dự án là xây dựng một mạng lưới blockchain cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *