Preloader

Trong một phân tích sâu rộng và mang tính đột phá từ các chuyên gia tại Bernstein, báo cáo mới nhất về triển vọng của Bitcoin và toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Dự báo một bước ngoặt lớn trong vũ trụ tiền số, Bernstein tiết lộ rằng họ kỳ vọng tổng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ chứng kiến một sự tăng trưởng vượt bậc, lên tới khoảng 7,5 nghìn tỷ USD vào năm 2025, gần gấp ba so với mức hiện tại.

Gautam Chhugani và Mahika Sapra, hai nhà phân tích hàng đầu tại Bernstein, đã chia sẻ một cái nhìn tổng quan và sâu sắc về tương lai hứa hẹn của thị trường này. Họ nhấn mạnh vào sự tăng trưởng đáng kể của Bitcoin và Ethereum, hai đồng tiền điện tử hàng đầu, với dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị thị trường lên tới 3 nghìn tỷ USD và Ethereum sẽ tăng lên 1,8 nghìn tỷ USD. Điều này không chỉ cho thấy sự lạc quan cao đối với hai đồng tiền này mà còn phản ánh niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của các hệ sinh thái blockchain khác, như Solana, với dự đoán đạt 1,4 nghìn tỷ USD.

Báo cáo cũng dự báo sự xuất hiện của ETF Bitcoin giao ngay và ETF Ethereum giao ngay trong thời gian ngắn sắp tới, với kỳ vọng ETF Bitcoin giao ngay sẽ đạt tới 300 tỷ USD vào năm 2025. Sự kỳ vọng vào việc ra mắt ETH ETF giao ngay trong vòng 12 tháng tới chỉ càng làm tăng thêm sự hứng thú và mong đợi từ phía nhà đầu tư.

Với cái nhìn hiện tại về giá trị thị trường của BTC và ETH lần lượt là 1,41 nghìn tỷ USD và 467 tỷ USD, dự đoán của Bernstein cho thấy một sự nhảy vọt đáng kể: Bitcoin dự kiến tăng gấp đôi và Ethereum có thể tăng tới gần bốn lần so với giá trị hiện tại vào năm 2025. Phân tích này không chỉ làm sáng tỏ triển vọng tăng trưởng của ngành mà còn khẳng định sự chấp nhận ngày càng rộng rãi của tiền điện tử như một phần không thể thiếu trong tài chính toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *