Preloader

BNB, đồng tiền gốc của sàn giao dịch Binance, đang trở thành “ngôi sao sáng” trên bầu trời tiền mã hóa.

Chỉ trong 24 giờ qua, BNB đã tăng vọt hơn 11%, vượt mốc 700 USD, thiết lập kỷ lục ATH mới ở mức 716 USD. Mức đỉnh trước đó của BNB là 690 USD, đạt được vào tháng 05/2021.

Diễn Biến Thị Trường

Tại thời điểm 11:50 AM ngày 05/06/2024, biểu đồ 4h của cặp BNB/USDT trên sàn Binance cho thấy khối lượng giao dịch của BNB đạt khoảng 3,3 tỷ USD trong 24 giờ qua. Hiện tại, BNB đang nắm giữ vốn hóa thị trường 107,2 tỷ USD.

Bình Luận Chuyên Gia

Chuyên gia “Sheldon The Sniper” đặt niềm tin vào BNB, coi đây là một trong những altcoin dẫn dắt thị trường. Ông dự báo rằng mục tiêu giá 1.000 USD là khả thi nếu xu hướng hiện tại tiếp tục:

“BNB đang có tín hiệu cực kỳ tích cực, sắp phá vỡ mức đỉnh mọi thời đại. Mục tiêu tiếp theo là 1.000 USD.”

Nhà phân tích Kaleo cũng chia sẻ quan điểm:

“Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về BTC, ETH và SOL, BNB lại âm thầm bước vào giai đoạn tăng giá mới. Đừng quên rằng BNB từng dẫn dắt thị trường trong mùa bull trước. Lịch sử không phải lúc nào cũng lặp lại, nhưng thường có nét tương đồng.”

Tác Động Của Binance Launchpool Và Launchpad

Thường thì đà tăng của BNB được củng cố bởi Binance Launchpool và Launchpad, các nền tảng khuyến khích người dùng nắm giữ và staking BNB để farm đồng coin mới trước khi chúng niêm yết trên Binance. Tần suất launchpool và niêm yết dày đặc đã giúp sàn giao dịch này giữ chân người dùng và “trợ giá” cho đồng coin của mình.

Tuy nhiên, lần này BNB lại bất ngờ phá đỉnh mà không có sự kiện launchpad hay launchpool mới. Gần đây nhất là Launchpool Notcoin, tựa game hấp dẫn người dùng nhờ cơ chế Tap-to-Earn trên Telegram.

Toàn Hệ Sinh Thái “Cựa Quậy”

Đồng coin mẹ BNB tăng giá đã khiến toàn hệ sinh thái BNB Chain “nhấp nhổm” theo.

Cùng thời điểm đó, Bitcoin tăng gần 3% so với 24 giờ trước, giao dịch quanh mức 71.225 USD nhờ dòng tiền khủng 887 triệu USD chảy vào ETF Spot trong ngày hôm qua. Tin vui này cũng giúp hầu hết các altcoin trên thị trường tăng giá theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *