Preloader


Giá của đồng HBAR đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc sau thông báo một mối quan hệ hợp tác với BlackRock, chỉ để sau đó đối mặt với sự thật phũ phàng khi BlackRock chính thức phủ nhận mọi liên kết.

Vào tối ngày 23/04, Quỹ HBAR đã thông báo rằng hai công ty blockchain, Archax và Ownera, đã chọn sử dụng nền tảng Hedera Hashgraph để mã hóa quỹ Kho bạc Mỹ ICS của BlackRock. Sau tin tức này, giá của HBAR đã bùng nổ tăng vọt 120% chỉ trong nửa ngày. Tuy nhiên, sự thật lại được phơi bày khi đại diện của BlackRock lên tiếng bác bỏ mọi mối quan hệ với Hedera và Archax và Ownera, khẳng định rằng không có bất kỳ sản phẩm nào của quỹ trị giá 22 tỷ USD được mã hóa trên nền tảng này.

Sau thông báo chính thức từ BlackRock, giá HBAR đã lao dốc, trở lại mức giá 0,11 USD, mất gần 40% giá trị trong 24 giờ. Thông báo từ Quỹ HBAR về sự hợp tác đã thu hút sự chú ý rộng rãi, với hơn 2,9 triệu lượt xem và 3,200 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Graham Rodford, Giám đốc điều hành của Archax, đã làm rõ rằng việc tạo token là quyết định độc lập của công ty mình, mặc dù BlackRock đã được thông báo về việc Archax đang mã hóa cổ phiếu của quỹ. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù không cần phải xin phép để tạo ra token, Archax luôn tìm kiếm sự đồng thuận để xây dựng mối quan hệ lâu dài với các quản lý quỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *