Preloader

BingX đã xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm trong chiến lược mở rộng toàn cầu mang tên ExpansionX. Bà Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm (CPO) của BingX, đã nhấn mạnh chiến lược này tại sự kiện “Chào Buổi Sáng Việt Nam 2024” (GM Vietnam 2024) diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6.

Vai trò của BingX tại GM Vietnam 2024

BingX tham gia sự kiện với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương, thu hút sự tương tác của hơn 5.000 người tham dự tại gian hàng sôi động của mình. Sự kiện này đánh dấu khởi đầu cho chiến lược ExpansionX mà BingX công bố vào tháng 5.

Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông Việt Nam, bà Vivien Lin tái khẳng định cam kết của BingX với thị trường Việt Nam. Bà cho biết: “Kể từ khi tham gia thị trường, BingX đã hợp tác với các đơn vị địa phương và tiên phong trong các sáng kiến dịch vụ cộng đồng.”

Hoạt động và cam kết cộng đồng của BingX

Năm 2023, BingX khởi động chiến dịch từ thiện “Vì Tương lai Trẻ thơ”, xây dựng một ngôi trường mới cho trẻ em nghèo ở vùng cao Việt Nam. BingX cũng thường xuyên tài trợ cho các sự kiện blockchain và crypto lớn tại Việt Nam như Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam, Triển lãm Blockchain HCM, GM Vietnam 2024 và NEO Hackathon.

Tầm quan trọng chiến lược của Việt Nam

Việt Nam xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng chấp nhận tài sản số toàn cầu năm 2023, cho thấy tầm quan trọng của quốc gia này trong chiến lược mở rộng của BingX.

Tại sự kiện GM Vietnam 2024, bà Vivien Lin tham gia phiên thảo luận “Tìm kiếm ứng dụng Web3 tiêu dùng đột phá tiếp theo” và nhấn mạnh: “Bí quyết để trở thành một ứng dụng đột phá nằm ở tính bảo mật và sự đơn giản. Tại BingX, chúng tôi ưu tiên xây dựng lòng tin và đảm bảo an ninh trên hết.”

Hoạt động tại gian hàng BingX

Gian hàng BingX tại GM Vietnam 2024 nổi bật với nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn, thu hút sự chú ý và tạo giá trị cho người tham dự. Sự nhiệt tình và hướng dẫn tận tình của đội ngũ BingX để lại ấn tượng tốt đẹp cho cộng đồng.

Về BingX

Thành lập năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, từ giao dịch giao ngay (spot), phái sinh, giao dịch sao chép đến quản lý tài sản, đáp ứng nhu cầu của người dùng từ mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Năm 2024, BingX trở thành đối tác chính thức của Chelsea Football Club, đánh dấu bước tiến thú vị trong thế giới thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *