Preloader

Trong 24 giờ qua, Akash Network (AKT), một token hàng đầu trong lĩnh vực DePIN, đã chứng kiến mức tăng ấn tượng 50% trước thông tin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Upbit, một trong những sàn tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc. Điều này không chỉ nâng cao giá trị của AKT mà còn củng cố vị thế của nó trong top 100 đồng tiền mã hóa được giao dịch nhiều nhất trên Upbit.

Sự kiện niêm yết đã diễn ra vào lúc 05:00 PM ngày 23/04 theo giờ Việt Nam, và ngay lập tức, giá của AKT đã bắt đầu tăng vọt, đạt gần mức 7 USD mỗi đồng, mặc dù vẫn còn kém xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 8,08 USD thiết lập vào tháng 04/2021. Với mức giá hiện tại ở 5,44 USD, AKT đã tăng hơn 50% so với 24 giờ trước.

Ảnh chụp từ CoinMarketCap vào lúc 10:15 PM ngày 23/04/2024 cho thấy biến động giá của AKT trên khung thời gian hàng ngày, đồng thời khối lượng giao dịch của AKT cũng tăng đột biến 1.560%, đạt 65 triệu USD trong ngày. Vốn hóa thị trường của AKT hiện tại là 1,45 tỷ USD.

Akash Network, được xây dựng trên nền tảng phần mềm Cosmos (SDK) và triển khai trên blockchain Cosmos, phục vụ như một thị trường trao đổi nơi người dùng có thể cung cấp hoặc thuê tài nguyên máy tính.

Thêm vào đó, Akash Network cũng vừa công bố kế hoạch cho “Akash Summit”, một hội nghị chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2024.

Với những phát triển này, Akash Network và các dự án liên quan đến DePIN như io.net, peaq, Rivalz Network, và IoTeX, đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư mạo hiểm, đánh dấu một giai đoạn hứa hẹn cho sự phát triển của công nghệ blockchain và AI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *